สื่อญี่ปุ่นตีข่าว สามีของ Risa Oribe (LiSA) แอบพาหญิงอื่นมาที่บ้าน

ชาวโซเชียลญี่ปุ่นโกรธจัดหลังจากที่สื่อจอมแฉ bunshun เปิดเผยข้อมูลว่า Tatsuhisa Suzuki สามีของ Risa Oribe (LiSA) นั้นแอบพาผู้หญิงอื่นมาที่บ้าน หลังจากประกาศแต่งงานไปได้เพียงปีเดียวเท่านั้น
.
bunshun ได้เปิดเผยข่าวช็อควงการบันเทิงญี่ปุ่นว่า Tatsuhisa Suzuki นักพากย์ชื่อดังผู้เป็นสามีของ LiSA เจ้าแม่เพลงอนิซองผู้ร้องเพลงอนิเมะดังๆ มากมาย รวมทั้งเรื่อง ดาบพิฆาตอสูตร หรือ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba ด้วย โดย Tatsuhisa Suzuki ได้นัดพบกับผู้หญิงคนหนึ่งที่คอนโดมีเนียมสุดหรูส่วนตัวของเขาและ LiSA ในช่วงเวลาระหว่างที่ LiSA นั้นไม่อยู่บ้านเพราะไปแสดงคอนเสิร์ตที่เมืองนาโกยา ซึ่งทาง bunshun ได้ส่งปาปารัสซี่ไปเก็บภาพไว้ได้เป็นหลักฐานมากมาย แถมยังมีหลักฐานจากการโพสบนโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คอีกด้วย
.
เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ทาง bunshun ได้บุกไปสัมภาษณ์ Tatsuhisa Suzuki หลังเลิกงาน ซึ่งเขาก็ให้การปฏิเสธในทุกข้อกล่าวหา แต่พอนักข่าวโชว์รูปให้ดูเขาก็มีท่าทีที่เปลี่ยนไป และรีบขึ้นรถแท็กซี่ไปทันที bunshun เลยส่งจดหมายไปยังที่ทำงานของ Tatsuhisa Suzuki แต่ยังคงไม่ได้คำตอบ
.
ซึ่งทำให้ตอนนี้ชาวเน็ตญี่ปุ่นเดือดกันมาก เพราะ LiSA สำหรับหลาย ๆ คนนั้นถือเป็นดั่งสมบัติแห่งชาติ พวกเขาอกหักมารอบนึงตอนเธอประกาศแต่งงาน เลยประกาศจะไม่ให้อภัยผู้ชายคนนี้เด็ดขาด ซึ่งก็ยกขบวนเข้าไปถล่มในโซเชียลเรียบร้อย แต่ตอนนี้ยังไม่มีการแถลงการณ์ใดๆ ออกมา และในทวิตของ Tatsuhisa Suzuki ก็ยังโพสเรื่องทั่วไปตามปกติ ก็ไม่รู้ว่าหลังจากนี้จะเป็นอย่างไร เพราะหลายฝ่ายก็ยังพยายามเอาใจช่วยว่าอาจจะเป็นเรื่องเข้าใจผิด
.
หากยังจำกันได้ตอนที่ LiSA มีข่าวหลุดออกมาว่าคบหากับ Tatsuhisa Suzuki นั้น ก็เป็น bunshun ที่ไปแอบถ่ายรูปทั้งคู่มาลงข่าว จนสุดท้ายทั้งคู่ก็ประกาศแต่งงานกันในที่สุดในช่วงมกราคมปี 2020
.
ข่าวจาก Eak SummerSnow
bunshun.jp/articles/-/47516