หนุ่มญี่ปุ่นวัย 47 ปี ใช้ชีวิตตามความฝัน หลังแต่งงานกับไอดอลสาวคนโปรดวัย 20 ปี

ฝันที่เป็นจริงของนายมิตสึโอะ ชายชาวญี่ปุ่นวัย 47 ปี เมื่อเขาได้แต่งงานกับไอดอลสาวคนโปรด ยูกิ โทโมเอะ ซึ่งอายุน้อยกว่าเขาถึง 27 ปี

โทโมเอะได้เดบิวต์ (แสดงตัวครั้งแรก) เมื่อปี 2020 ในฐานะสมาชิกใหม่ของกลุ่มไอดอลในโอซาก้าเมื่ออายุได้ 17 ปี หลังจากเป็นสมาชิกสำรองก่อนหน้านี้ ส่วนนายมิตซึโอะ ซึ่งตอนนั้นอายุ 44 ปี เป็นแฟนของวงอยู่แล้วและรู้สึกประทับใจกับสมาชิกใหม่คนนี้ในทันที

โดยนายมิตสึโอะกล่าวถึงความรู้สึกว่า “ทันทีที่ผมเห็นเธอ ผมรู้สึกเหมือนกำลังมองดูหินที่แวววาวเป็นประกาย แม้ว่าเธอจะยังใหม่ แต่การแสดงของเธอก็น่าทึ่งและน่ารักมาก ดังนั้นผมจึงตัดสินใจสนับสนุนเธอ”

ในฐานะแฟนพันธุ์แท้ นายมิตสึโอะจะเดินทางไปโอซาก้าจากโออิตะทุกสัปดาห์เพื่อดูการแสดงของโทโมเอะ ซึ่งเป็นการเดินทางที่ใช้เวลาเดินทางโดยรถไฟ 5 ชั่วโมงและขับรถอีก 8 ชั่วโมง

เมื่อเวลาผ่านไปเรื่อย ๆ โทโมเอะก็ได้สังเกตเห็นนายมิตสึโอะ ที่เข้าร่วมกิจกรรมออนไลน์ของเธออยู่อย่างสม่ำเสมอ

“ฉันรู้สึกว่าเขาแตกต่างจากแฟนผู้ติดตามคนอื่น ฉันสามารถให้ความวางใจในตัวเขาและพูดคุยกับเขาเกี่ยวกับปัญหาของฉันที่ฉันไม่ได้บอกใคร” โทโมเอะ เผยความในใจ

“ครั้งหนึ่ง เขาไม่อยู่ที่นั่นในคอนเสิร์ตของวงเรา ฉันคิดว่ามันแปลกเพราะเขาจะมาเสมอ และฉันก็เริ่มมองหาเขาบนเวที ไม่มีเขาอยู่ในกลุ่มผู้ชม ฉันรู้สึกว่างเปล่า ตั้งแต่นั้นมาฉันก็รู้ว่าฉันชอบเขา”

แม้จะมีช่องว่างอายุที่ห่างกัน 27 ปี แต่ทั้งสองก็เล่าเรื่องราวของพวกเขาด้วยกันอย่างมีความสุข โดยได้เข้าพิธีแต่งงานกันเมื่อเดือนเมษายน 2022 ที่ผ่านมา และได้เติมเต็มความฝันของนายมิตซึโอะ ที่ได้ดูคอนเสิร์ตของไอดอลคนโปรดทุกวันที่บ้านตัวเอง

สามารถติดตาม Tiktok ของโทโมเอะและมิตสึโอะได้ที่ https://www.tiktok.com/@_mitutomo_/video/7115743582190947586

คลิปบรรยากาศงานแต่งงาน

เรียบเรียงข้อมูลจาก
https://news.yahoo.com/japanese-man-47-living-dream-022216467.html